Top 2 thuốc bổ cho bé biếng ăn được mọi người tin dùng.

Thuốc bổ cho bé biếng ăn

[không nhấn]

Biếng ăn ở các bé là một nhức nhối với các mẹ dù các mẹ có thay đổi bữa liên tục hay đổi các món ăn sao cho lạ miệng thì bé vẫn không chịu ăn.Triệu chứng này thường bắt gặp rất nhiều ở trẻ em nếu ko có các biện pháp chăm sóc kịp thời thì sẽ dẫn đến các nguy cơ suy sinh dưỡng,còi xương,còi cọc không lớn được ,thậm chí còn gây đến tình trang mệt mọi thường xuyên bị ốm vì không có đủ sức đề kháng.Để cải thiện được những vấn đề ở trên thì nhiều hộ gia đình có con nhỏ lười ăn đã tìm đến các loại thuốc để bổ sung dinh dưỡng cho các bé kích thích vị giác tìm lại cho các bé cảm giác them ăn và ăn ngon miệng hơn hấp thụ tốt hơn. Trên thị trường thì có rất nhiều các loại thuốc bổ cho bé biếng ăn nhưng không đảm bảo chất lượng nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

I.Chọn thuốc bổ cho bé biếng ăn theo bác sĩ chuyên gia

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thuốc bổ cho bé biếng ăn khác nhau,một số loại có kích thích vị giác các bé hay ăn và hập thụ tốt nhưng có thể để lại các dụng phụ như biến đổi gen khiến các bé dễ mắc phải béo phì và có thể dậy thì sớm .Do đó các bậc cha mẹ có thể cho con đi khám ở các bệnh viện để bác sĩ có thể đưa ra các phương án dùng thuốc nào cho bé nhà mình một cách hợp lí nhất.Dưới đây là một số lời khuyên của bác sĩ :

  • Nên đưa các bé đến các trung tâm bệnh viện để khám để có các cách phù hợp nhất
  • Lựa chọn các loại thuốc có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng được các bác sĩ cũng như các chuyên gia khuyên dùng
  • Các loại thuốc hiện nay đã có các loại siro rất dễ uống và các bé rất thích các loại này .
  • Các bé cần phù hợp với các loại thuốc nên bố mẹ không cần chú trọng là thuốc ở nước ngoài hay ở trong nước

II.Sau đây là top 2 thuốc bổ cho bé biếng ăn tốt nhất 2024

1.Pediakid 22 vitamin

Pediakid 22 vitamin là thuốc bổ cho bé biếng ăn tốt sản phẩm có chứa hàm lượng vitamin thiết yếu cùng các nguyên tố vi lượng và có các khoáng chất tốt cho bé biếng ăn ,giúp tăng sức khỏe của bé , kích thích vị giác ngăn ngừa nguy cơ suy sinh dưỡng ,giúp các bé biếng ăn ăn khỏe ngủ khỏe ngăn ngừa chậm phát triển và thiếu các chất dinh dưỡng cho bé.

Pediakid 22 vitamin là thuốc bổ cho bé biếng ăn
Pediakid 22 vitamin

Thuốc bổ cho bé biếng ăn Pediakid 22 vitamin được hang INELDEA sản xuất  và xuất xứ tại Pháp . Thuốc bổ cho bé biếng ăn Pediakid 22 vitamin được đóng ở dạng hộp siro giúp cho các bé dễ uống và tạo cho các bé một cảm giác như uống nước ngọt và không chốn tránh việc uống thuốc đây cũng là một cách giúp bé khích thích việc dùng thuốc hơn.

Thành phần của thuốc bổ chó bé biếng ăn Pediakid 22 vitamin bao gồm : Vitamin Pro-A,Vitamin nhóm B(B1,B2,B3,B5,…) Vitamin C,Vitamin D,Vitamin E,…

Hướng dẫn sử dụng : Đối với các trẻ nhỏ dưới 5 tuổi thì một ngày cho các bé uống 2 lần và mỗi lần 2 muỗng cà phê và uống sau các bữa ăn của các bé.Còn đối với các bé trên 5 tuổi thì mỗi lần uống 10ml và uống 2 lần 1 ngày.Thuốc bổ cho bé biếng ăn Pediakid 22 vitamin thì các bậc cha mẹ cần cho các con uống liên tục trong vòng 1-2 tháng để các hiệu quả tối ưu nhất,nếu mà cần thiết thì có thể cho các bé uống thêm vào các tháng tiếp theo.

2. Cảm giác ngon miệng của trẻ em

Thuốc bổ cho bé biếng ăn Pediakid Appetit Tonus cung cấp bổ sung 15 loại vitamin và khoáng chất tốt hỗ trợ các bé ăn ngon miệng tăng cường tiêu hóa ,giúp các bé tăng khả năng hấp thụ thức ăn ,cân bằng vi khuẩn để các bé có sức đề kháng tốt nhất . Sản phẩm thuốc bổ cho bé biếng ăn Pediakid Appetit Tonus được chiết xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên rất an toàn cho các bé khi sử dụng sản phẩm . Sản phẩm thuốc bổ cho bé biếng ăn Pediakid Appetit Tonus chuyên dùng cho các bé từ 6 tháng tuổi trở nên .

Thuốc bổ cho bé biếng ăn Pediakid Appetit Tonus
Cảm giác thèm ăn của trẻ em

Thuốc bổ cho bé biếng ăn Pediakid Appetit Tonus được hãng INELDEA sản xuất  và xuất xứ tại Pháp . Thuốc bổ cho bé biếng ăn Pediakid Appetit Tonus được đóng ở dạng hộp siro giúp cho các bé dễ uống và tạo cho các bé một cảm giác như uống nước ngọt và không chốn tránh việc uống thuốc đây cũng là một cách giúp bé khích thích việc dùng thuốc hơn.

Thành phần của thuốc bổ chó bé biếng ăn Pediakid Appetit Tonus bao gồm : Siro cây thừa 40%,sợi cây keo 15%,chiết xuất hydro glcerin thực vật 7.5%( Tảo biển,nghệ,gừng,rau cải.rau diếp,..)hương vị thiên nhiên từ quả mâm xôi.

Hướng dẫn sử dụng : Trước khi uống thì  phải lắc đều sản phẩm đối với các trẻ nhỏ dưới 5 tuổi thì một ngày cho các bé uống 2 lần và mỗi lần 2 muỗng cà phê và uống sau các bữa ăn của các bé.Còn đối với các bé trên 5 tuổi thì mỗi lần uống 10ml và uống 2 lần 1 ngày.Thuốc bổ cho bé biếng ăn Pediakid 22 vitamin thì các bậc cha mẹ cần cho các con uống liên tục trong vòng 1-2 tháng để các hiệu quả tối ưu nhất,nếu mà cần thiết thì có thể cho các bé uống thêm vào các tháng tiếp theo.

Liên hệ mua sản phẩm:

FanPage LuckyKids

– Website: LuckyKids

– Đường dây nóng: 0349430576

– Email: luckykids3110@gmail.com

– Địa chỉ: Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xem thêm: Bé Ăn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *